Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023 – Mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Ngày nay, thị trường công nghiệp Việt Nam đang ngày càng mở rộng hơn, một số đơn vị sản xuất công nghiệp đã không ngừng tung ra các sản phẩm, giải pháp mới. Đồng thời ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các thiết bị mới. Một trong những sự kiện để doanh nghiệp học hỏi và tìm kiếm cơ hội mới chính là Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023.

Giới thiệu về Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam VIIS 2023

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam 2023 có tên tiếng Anh là Vietnam International Industry Show. Đây là một trong những sự kiện lớn có quy tụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam. VIIS chính thức được tổ chức vào ngày 28-29-30 tháng 06 năm 2023. 

Giới thiệu về Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam VIIS 2023
Giới thiệu về Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam VIIS 2023

Địa điểm tổ chức Triển lãm quốc tế VIIS 2023 chính thức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội, số A24/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. Tại sự kiện lần này ban tổ chức đưa ra nhiều mục tiêu lớn, cụ thể như:

 • Mở rộng giao thương và tìm kiếm các đối tác, nhà đầu tư, nhà cung cấp hàng hóa trong ngành công nghiệp.
 • Là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước có cơ hội học hỏi các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành tại nước ngoài qua các sản phẩm và dự án mới.
 • Mục tiêu sau khi triển khai sự kiện sẽ xây dựng được cầu nối vững vàng, tạo nên tiền đề tốt để các đơn vị cung cấp cùng hợp tác và kết nối các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia và trải nghiệm sản phẩm, giải pháp mới trong thời kỳ công nghệ và trí tuệ nhân tạo phát triển.

Xem thêm >> Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS – Sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất 2023

Các hoạt động tổ chức và lĩnh vực trưng bày tại VIIS 2023

Tại sự kiện Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023, có trưng bày các sản phẩm, thuộc lĩnh vực công nghiệp bao gồm: 

Các hoạt động tổ chức và lĩnh vực trưng bày tại Triển lãm quốc tế VIIS 2023
Các hoạt động tổ chức và lĩnh vực trưng bày tại Triển lãm quốc tế VIIS 2023
 • 1. Ngành Hóa chất nông nghiệp
 • 2. Công nghiệp Môi trường
 • 3. Lĩnh vực bột giấy và giấy
 • 4. Lĩnh vực Cao su & Lốp xe
 • 5. Ngành Sơn – Mực in
 • 6. Và các lĩnh vực, sản phẩm thuộc ngành công nghiệp khác…

Sự kiện sẽ được bố trí và sắp xếp gian hàng theo lĩnh vực khác nhau,quy mô diện tích triển lãm lên đến 10.000m2 để trưng bày các sản phẩm và giải pháp mới để người tham quan và nhà cung cấp sản phẩm cùng tiếp cận. Vì thế, VIIS 2023 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, cũng là nơi để doanh nghiệp xúc tiến thương mại.

Những lợi ích khi trưng bày tại Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023

Với hội chợ VIIS 2023, là một trong những cơ hội lớn để doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình. Đặc biệt là để quảng bá và giới thiệu sản phẩm của mình đến với các nhà đầu tư và khách hàng mới. Lựa chọn hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023 để đăng ký trưng bày sản phẩm doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Những lợi ích khi trưng bày tại Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023
Những lợi ích khi trưng bày tại Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023
 • Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023 có không gian trưng bày triển lãm chuyên nghiệp.
 • Được tiếp cận trực tiếp với các nhà đầu tư lớn, khách hàng tiềm năng thông qua chương trình kết nối giao thương.
 • Khi đăng ký triển lãm tại hội chợ VIIS 2023 cũng là cơ hội gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.
 • Nắm bắt nhu cầu thị trường, tiếp cận được với nhiều sản phẩm và giải pháp mới trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển mạnh. 
 • Tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ triển lãm sẽ giúp nhà cung cấp tối ưu lợi ích tài chính của mình. 
 • Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023 là một sự kiện hội thảo truyền thông lan tỏa, vì thế  doanh nghiệp sẽ quảng cáo và giới thiệu đến khách hàng trong nước và quốc tế về sản phẩm của mình.

Xem thêm >> Quy hoạch ngành Sơn – Mực in và tầm nhìn, định hướng mới

Cam kết cơ hội giao thương hiệu quả tại Hội Chợ VIIS 2023

GLOBAL EXPO là một trong những trung tâm tổ chức sự kiện liên kết với hơn 150 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà bán lẻ, các đơn vị nhập khẩu, nhà phân phối chất lượng trên toàn quốc gia. GLOBAL EXPO có mặt tại sự kiện Triển lãm quốc tế VIIS 2023 lần này để tổ chức cho triển lãm cho mọi người và cam kết tạo ra cơ hội giao thương hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp và nâng cao vị thế của nền công nghiệp Việt Nam.

Cam kết cơ hội giao thương hiệu quả tại Hội Chợ VIIS 2023
Cam kết cơ hội giao thương hiệu quả tại Triển lãm quốc tế VIIS 2023

Tham gia vào triển lãm lần này, các nhà cung cấp sẽ được kết nối với hơn 3.000 nhà mua hàng tiềm năng ở các phân phúc khác nhau tại Việt Nam, Trung Quốc và các quốc gia khác trên thế giới. Vì thế, tại sự kiện bên mua và bên bán sẽ tìm hiểu nhau và đặt vấn đề để hợp tác sâu hơn. 

Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023 quan trọng nhất trong ngành công nghiệp Việt Nam. Đây là một sự kiện quy tụ các doanh nghiệp lớn, hàng đầu tại Việt Nam và Trung Quốc. Với những lĩnh vực trưng bày này cũng là cơ hội giúp thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Hotline