THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ

Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show

Kính gửi:  Quý doanh nghiệp, đối tác và người tham quan

Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Chợ Toàn Cầu (GLOBAL EXPO) kết hợp cùng Trung tâm Thông tin Hóa chất Quốc gia Trung Quốc (CNCIC) được sự thống nhất của Bộ Công Thương Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội đã chính thức tổ chức Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show 2023.

Hội chợ triển lãm tổ chức nhằm tạo cơ hội cho cách doanh nghiệp đang hoạt đông trong lĩnh vực công nghiệp trên phạm vi cả nước và 15 quốc gia khác trên thế giới cùng về tham dự. Đây là một sự kiện để các doanh nghiệp và người tham quan có cơ hội cùng nhau hợp tác và phát triển để tạo nên bước tiến mới trong thương mại công nghiệp.

Xin gửi đến thông tin về Hội chợ để các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng tham khảo và đăng ký tham gia. Cụ thể như sau:

1. Thời gian dự kiến: Từ ngày 28 tháng 6 năm 2023 – 30 tháng 6 năm 2023

2. Địa điểm tổ chức:

Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nôi: 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

3. Quy mô:

Diện tích sự kiện trên 10.000m2 với hơn 150  gian hàng đến từ 120 doanh nghiệp từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các doanh nghiệp Trung Quốc. Với quy mô mở rộng, sự kiện của chúng tôi có thể đón tiếp lên Quý đối tác – Quý khách hàng và doanh nghiệp một cách chu đáo nhất.

4. Mục tiêu chính của hội chợ triển lãm

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show được tổ chức nhằm:

  • Mở rộng cơ hội giao thương và tìm kiếm các đối tác, nhà cung cấp hàng hóa chất lượng trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam.
  • Xây dựng được môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia đầu ngành, các kỹ sư cùng doanh nghiệp để tất cả đều có cơ hội phát triển mạnh mẽ.
  • Là nơi để người tham quan và doanh nghiệp có thể học hỏi, chuyển giao công nghệ từ các doanh nghiệp ngành công nghiệp, môi trường lớn dẫn đầu tại thị trường Trung Quốc.
  • Đây còn là bước đệm mới cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Việt Nam tăng cường liên doanh và hợp tác phát triển bền vững trong tương lai.

5. Đối tượng tham gia đăng ký gian hàng

Tất cả các doanh nghiệp, đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, mọi thành phần kinh tế hợp pháp được thành lập theo quy định của Việt Nam. Cùng các cá nhân, tổ chức xúc tiến thương mại theo quy định của ngành công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, ưu tiên các doanh nghiệp thuộc khu vực Châu Á.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón mời các doanh nghiệp, nhà đầu tư tham dự hội chợ triển lãm công nghiệp quốc tế lớn nhất tại Hà Nội này. Sự quan tâm, ủng hộ và tham sự từ quý công ty là nguồn động lực lớn góp phần vào thành công của chương trình hội chợ triển lãm này.