Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show

Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Công Nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show là một sự kiện lớn đã được tổ chức vào năm 2012. Đến năm 2023, sự kiện này được quay trở lại vào tháng 6 này với các lĩnh vực như: giấy và bột giấy, sơn, cao su và lốp xe và các ngành công nghiệp hóa chất nông nghiệp.

Tổng quan về Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam

Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Công Nghiệp Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, đến năm 2019 sự kiện này tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 6000 người tham quan và 120 gian hàng đăng ký triển lãm. Đến nay, vào tháng 06 năm 2023 sự kiện đã quay trở lại với quy mô mở rộng và đa dạng hơn.

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam 2012
Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam 2012

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam đã nâng cấp lên quy mô lớn hơn, diện tích tiễn lãn lên tới 10.000m2 và hơn 120 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp của Trung Quốc. Lần này, sự kiện Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam được tổ chức nhằm thúc đẩy đầu tư thương mại vào ngành công nghiệp của nước ta.

Với sự trở lại lần này của VIIS hứa hẹn sẽ là một sự kiện lớn trong ngành công nghiệp và mang lại nhiều cơ hội vàng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ của nước ta và các nước trên thế giới. Vietnam International Industry Show sẽ là một bước khởi đầu mới, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm được cơ hội đầu tư, liên kết và hợp tác mới.

Mục tiêu chính của Vietnam International Industry Show

Sự kiện này được coi như là một bước đệm để giúp các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất với các doanh nghiệp nước ngoài để cùng phát triển ngành công nghiệp bền vững trong trạng thái “bình thường mới”. Tại Hội chợ lần này, ban tổ chức chú trọng những mục đích như sau:

Mục tiêu chính của Vietnam International Industry Show
Mục tiêu chính của Vietnam International Industry Show
  • Có cơ hội mở rộng giao thương và tìm kiếm các đối tác, nhà đầu tư, nhà cung cấp hàng hóa mới uy tín và chất lượng với quy mô lớn nhất trong năm 2023.
  • Có thời gian đồng hành cùng các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành để cùng giao lưu, trao đổi và đặc biệt là học hỏi về các kinh nghiêm chuyên môn qua các cuộc hội thảo chuyên đề.
  • Sau triển lãm ngành công nghiệp Việt Nam sẽ trở thành cầu nối vững vàng, tạo nên tiền đề tốt để các doanh nghiệp có thể hợp tác với khách hàng tiềm năng và cùng nhau phát triển ngành công nghiệp đất nước.
  • Đây sẽ là cơ hội trải nghiệm ấn tượng dành cho tất cả doanh nghiệp tham gia với các cuộc họp kinh doanh B2B hiệu quả và các phiên hội thảo, giới thiệu sản phẩm và cải tiến mới nhất.

Thông tin chi tiết của Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – VIIS 2023 được tổ chức với sự thống nhất và đồng ý của các cơ quan ban ngành và được sự ủng hộ của Cục Phát triển Thương mại của Bộ Công Thương Việt Nam. Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam được kết hợp tổ chức bởi:

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam
Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam
  • Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Chợ Toàn Cầu (GLOBAL EXPO)
  • Trung tâm Thông tin Hóa chất Quốc gia Trung Quốc (CNCIC).

Thông tin chi tiết về sự hiện Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam VIIS:

  • Thời gian dự kiến: Từ ngày 28 tháng 6 năm 2023 – 30 tháng 6 năm 2023
  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nôi: 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
  • Quy mô: Với sự tham gia của 120 doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á
  • Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp, cơ khí tại Việt Nam có đủ điều kiện tham gia.

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – VIIS 2023 là một trong những sự kiện lớn có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Trung Quốc. Đây thực sự là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp được giao lưu, trao đổi và liên kết với nhau để góp phần phát triển nền công nghiệp Việt Nam sánh vai với quốc tế.