KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show 2023 Là một trong những sự kiện lớn được tổ chức nhằm tạo ra cơ hội  kết nối giao thương và mở rộng thương mại và thị trường trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện hội thảo được nhiều doanh nghiệp mong chờ nhất, bởi khi có hội chợ triển lãm sẽ góp phần giao lưu và kết nối thêm nhiều đơn vị.

Tạo cơ hội kết nối doanh nghiệp với nhà đầu tư và khách hàng

Sự kiện triển lãm quốc tế VIIS 2023 mang đến cho doanh nghiệp cơ hội trưng bày và giới thiệu những sản phẩm, giải pháp và dự án nổi bật của mình đến nhà đầu tư và khách hàng tham quan. Điểm qua những cơ hội để doanh nghiệp kết nối giao thương khi tham gia hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp VIIS 2023:

  • Có cơ hội trưng bày và quảng bá sản phẩm của đơn vị mình tới các nhà đầu tư có tiếng trong ngành.
  • Là nơi để doanh nghiệp khẳng định được vị thế, thương hiệu và tầm quan trọng của mình trong thị trường công nghiệp.
  • Cơ hội mới để doanh nghiệp tìm kiếm các đơn vị tiềm năng cùng hợp tác trong tương lai.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp tìm được đầu ra lớn mạnh để cung ứng các sản phẩm, thiết bị của mình.

Tạo cơ hội kết nối giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show 2023 là kỳ hội chợ triển lãm lớn với kỳ vọng có bước phát triển mới mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng đây chính là cơ hội kinh doanh tốt cho các cộng đồng doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

Qua chương trình hội chợ triển lãm quốc tế VIIS 2023 còn là một trong những sự kiện đặc sắc nhằm xúc tiến kinh tế ở Việt Nam, đặc biệt là thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Từ đó, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế và hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại.

  • Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp cận, học hỏi những phương pháp công nghệ, kỹ thuật mới từ các doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc và các nước khác trên thế giới.
  • Là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước có thời gian giao lưu và học hỏi các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình.

Ngoài ra, tại sự kiện hội thảo VIIS có bố trí khu vực dành riêng cho tổ chức Hội nghị kết nối giao thương, hội thảo bàn tròn giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách hàng với nhau. Đây cũng là một nơi để mọi người tham quan tiếp cận các sản phẩm, dự án mới và những giải pháp hiệu quả giúp mọi người tìm được hướng đi mới tiềm năng hơn.

Đồng thời, sự kiện kết nối giao thương này cũng là cơ hội để  tạo điều kiện giúp các cơ sở sản xuất gặp gỡ và hợp tác với các đơn vị phân phối. Vì thế, đây là hình thức tiếp cận hiệu quả giúp doanh nghiệp làm quen với thị trường và khách hàng mới.