Sự kiện VIIS 2023 – Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam 2023 sắp chính thức diễn ra vào tháng 06 năm 2023. Đây là một sự kiện mang nhiều giá trị cho các doanh nghiệp và những người đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Tại sự kiện VIIS 2023 lần này còn ra mắt những sản phẩm và giải pháp ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực nông nghiệp mời bạn đọc cùng đón chờ.

Thông tin chung về Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023

Vào tháng 06 năm 2023 tới đây, Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – Vietnam International Industry Show 2023 được tổ tại Thành Phố Hà Nội. Đây là một sự kiện triển lãm và hội thảo lớn được sự ủng bộ của các cơ quan ban ngành Thành Ủy Hà Nội và Bộ Công Thương Việt Nam.

Thông tin chung về Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023
Thông tin chung về Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS

Hội chợ triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp. Tại sự kiện lần này, có các lĩnh vực trưng bày và hội thảo bao gồm:

 • Agri(Agrochemical) – Nông nghiệp (Hóa chất nông nghiệp)
 • Environmental Industry – Công nghiệp Môi trường
 • Pulp and Paper – Bột giấy và giấy
 • Rubber & Tyre – Cao su & Lốp xe
 • Trưng bày sản phẩm thuộc lĩnh vực Sơn – Mực in

Xem thêm >> Hội chợ Triển lãm quốc tế VIIS 2023 – Mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Cơ hội phát triển ngành nông nghiệp trong sự kiện Triển lãm quốc tế VIIS 2023

Hiện nay, lĩnh vực hóa chất nông nghiệp đang được người nông dân ưa chuộng, Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất hóa chất nông nghiệp luôn không ngừng đưa ra những sản phẩm mới để nhằm bảo vệ cây trồng, kiểm soát dịch bệnh một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là cách để tạo ra các sản phẩm chất lương và thu hoạch với năng suất cao.

Cơ hội phát triển ngành nông nghiệp trong sự kiện Triển lãm quốc tế VIIS 2023
Cơ hội phát triển ngành nông nghiệp trong sự kiện Triển lãm quốc tế VIIS 

Một điều quan trọng tại sự kiện VIIS 2023 chính là nơi quy tụ các doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất hóa chất nông nghiệp. Vì thế, tại đây các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhiều đơn vị lớn hơn để cùng giao lưu và học hỏi những sản phẩm, giải pháp mới trong lĩnh vực hóa chất nông nghiệp.

Hơn nữa, trong thời kỳ công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển, các sản phẩm, giải pháp đều được ứng nhiều bằng công nghệ để sản xuất nên có hiệu quả vượt trội hơn. Đây là một lĩnh vực lớn mạnh của các doanh nghiệp tại Trung Quốc.

Vì thế sự góp mặt lần này của Trung tâm Thông tin Hóa chất Quốc gia Trung Quốc- China National Chemical Information Center CNNiC. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp Việt nam học hỏi và giao lưu, đồng thời tiếp cận được với các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới.

Sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong nông nghiệp được trưng bày tại sự kiện VIIS 2023

Tại sự kiện VIIS 2023 sẽ có các lĩnh vực trưng bày bao gồm: các thiết bị tự động hóa, các sản phẩm hóa chất mới,… Tất cả đều được ứng dụng công nghệ hiện đại để nghiên cứu và sản xuất tại cường quốc sản xuất nông nghiệp lớn nhất thế giới – Trung Quốc.

Sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong nông nghiệp được trưng bày tại sự kiện VIIS
Sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong nông nghiệp được trưng bày tại sự kiện VIIS

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam VIIS 2023 sẽ có các gian hàng trưng bày về sản phẩm và giải pháp tiên tiến trong ngành Agri(Agrochemical) – Nông nghiệp (Hóa chất nông nghiệp). Một số sản phẩm đột phá được ra mắt đầu tiên như:

 • Cơ sở ứng dụng hóa chất nông nghiệp thông minh
 • Thiết bị hóa chất nông nghiệp
 • Thuốc trừ sâu, Thuốc diệt nấm, Thuốc diệt cỏ
 • Phân bón, Thuốc trừ sâu, Thuốc diệt gặm nhấm
 • Hóa chất thu hút côn trùng, chất điều hòa sinh trưởng
 • Và nhiều các loại hóa chất Nông nghiệp khác.

Với những sản phẩm và giải pháp này đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những công nghệ mới, tiên tiến hơn. Trong đó, có rất nhiều công nghệ chưa xuất hiện tại Việt Nam. Vì thế, sự kiện VIIS 2023 chính là cơ hội để người tham quan và doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều giải pháp mới mẻ hơn.

Xem thêm >> Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS – Sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất 2023

Người tham quan nhận được gì khi tham gia sự kiện VIIS 2023

Ngành nông nghiệp ở Việt Nam cũng đang phát triển không ngừng, hiện nay có rất nhiều tỉnh thành chú trọng sản xuất nông nghiệp. Vậy nên, tham gia tham quan tại Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam lần này chính là cơ hội để mọi người tìm kiếm được những cơ hội mới, sản phẩm tiềm năng để áp dụng trong các dự án của mình.

Người tham quan nhận được gì khi tham gia sư kiện VIIS 2023
Người tham quan nhận được gì khi tham gia sư kiện VIIS 2023

Ngoài ra, người tham quan sự kiện hội thảo cũng có cơ hội tìm được cơ sở sản xuất uy tín để cùng hợp tác đầu tư và phát triển trong tương lai. Nếu phù hợp về ngành hàng, sản phẩm và các mặt khác thì hai bên có thể đi đến ký kết hợp đồng ngay sau sự kiện triển lãm VIIS 2023.

Bên cạnh đó, cơ hội cho những người đang có ý định kinh doanh, trở thành nhà phân phối hoặc chuẩn bị rót vốn đầu tư vào các dự án mới. Đến hội chợ triển lãm người tham qua sẽ tiếp cận thâm những thông tin, sản phẩm mới và bắt đầu dự án tiềm năng của mình.

Phải nói rằng, Sự kiện VIIS 2023 chính là một cơ hội mới để doanh nghiệp, người tham quan và nhà đầu tư biết thêm nhiều sản phẩm mới để phục vụ nông nghiệp. Đồng thời, biết thêm nhiều ứng dụng công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm nông nghiệp trong thời kỳ hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Hotline