Nâng cao năng suất và thu hút đầu tư hiệu quả nhờ VIIS

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế Việt Nam cũng không ngừng nổ lực học hỏi, tìm kiếm những phương pháp đổi mới trong ngành công nghiệp. Vì thế, trong năm 2023 đã có nhiều hội chợ triển lãm, sự kiện hội thảo diễn ra. Trong đó, Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam VIIS 2023 là một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao năng suất và thu hút đầu tư. Hãy cùng Việt Nam Industry Show theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Nhanh chóng gia nhập chuỗi giá trị bền vững

Ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam hiện đang là lĩnh vực trọng điểm nằm trong chiến lược phát triển của Chính phủ. Ngày nay, ngành sản xuất công nghiệp mới chỉ  đang tham gia vào những mắt xích có giá trị gia tăng thấp trong chuỗi giá trị toàn cầu. Vì thế, trong tương lai ngành công nghiệp chú trọng đổi mới và nâng cao giá trị của mình. 

Nâng cao năng suất nhanh chóng gia nhập chuỗi giá trị bền vững
Nâng cao năng suất nhanh chóng gia nhập chuỗi giá trị bền vững

Theo đánh giá của hệ thống KPMG, Việt Nam hiện đang ở giai đoạn hai trong bốn giai đoạn hội nhập vào chuỗi giá trị toàn cầu. Trong đó, ngành công nghiệp chiếm tỷ trọng cao nhưng vẫn còn nhiều hạn chế, tại Việt Nam hoạt động sản xuất công nghiệp đang chiếm từ 60% đến 80%. Chủ yếu tập trung sản xuất thô sơ, chưa sử dụng nhiều công nghệ máy móc. 

Việc tổ chức các sự kiện triển lãm, các hội thảo có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới là một giải pháp mới để mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển. Bởi tại đây các doanh nghiệp sẽ học hỏi được nhiều phương pháp mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến để thúc đẩy năng lực sản xuất và tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh mới. 

Xem thêm >> VIIS 2023 – Xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực an toàn và bảo vệ môi trường

Sự kiện tìm ra giải pháp nâng cao năng suất hiệu quả

Một trong những sự kiện đặc biệt sắp diễn ra vào tháng 06 năm 2023 chính là Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam – VIIS 2023. Chương trình triển lãm này được tổ chức nhằm mục đích xúc tiến đầu tư và thương mại. Đồng thời, đây là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu và sản phẩm của mình trên sàn quốc tế. 

Sự kiện VIIS tìm ra giải pháp nâng cao năng suất hiệu quả
Sự kiện VIIS tìm ra giải pháp nâng cao năng suất hiệu quả

Đến với sự kiện lần này, doanh nghiệp sẽ nhận được những quyền lợi như sau: 

  • Tìm ra được các giải pháp nâng cao năng suất hiệu quả, thúc đẩy năng lực sản xuất với số lượng và quy mô lớn. 
  • Là cơ hội thúc đẩy sự gắn kết, mối quan hệ mật thiết với các đơn vị cùng ngành và tìm ra được những cơ hội hợp tác với trong tương lai gần.
  • Tiếp cận được các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ hiện đại như: Trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ IoT, công nghệ viễn thám, Giải pháp mobile, và điện toán đám mây… 
  • Có cơ hội đồng hành cùng các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm quản lý cũng như phát triển sản xuất. 
  •  tham gia vào quá trình giao lưu và trao đổi kinh nghiệm thông qua các cuộc hội thảo chuyên đề.

Chủ động thu hút nhà đầu tư chiến lược

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam các ngành kinh tế mũi nhọn đang dậm chân tại chỗ, nhiều ngành hàng chưa tìm ra giải pháp mới để thay đổi và thu hút thêm các nhà đầu tư. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra sự giảm sút kinh tế và mất dần lợi thế cạnh tranh… 

Chủ động thu hút nhà đầu tư chiến lược nhằm nâng cao năng suất
Chủ động thu hút nhà đầu tư chiến lược nhằm nâng cao năng suất

Do đó, để đẩy mạnh phát triển kinh tế bền vững trong ngành công nghiệp thì hiện việc tổ chức cá sự kiện hội thảo, hội chợ triển lãm là điều vô cùng cần thiết. Tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam – VIIS 2023 chính là một điểm khởi đầu sáng giúp thu hút thêm các kế hoạch đầu tư mới của những đơn vị có nguồn vốn dồi dào.

Vậy để thu hút các nhà đầu tư chiến lược lớn thì doanh nghiệp phải có những sản phẩm, giải pháp công nghệ mới và chứng minh được tính ứng dụng hiệu quả của sản phẩm đó trong công nghiệp. Nên tham gia đăng ký trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp mình để quảng bá tới nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm >> Tổng quan về hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam

VIIS – Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam

Phải nói rằng Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam VIIS 2023 chính là một trong những sự kiện mới, mở ra cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là các đơn vị chuyên về: Hóa chất nông nghiệp, bột giấy và giấy, cao su và lốp xe, ngành sơn mạ,…

VIIS - Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam
VIIS – Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam diễn ra vào ngày 28/06/2023- 30/06/2023. Sự kiện được tổ chức tại  Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội, số A24/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. Với sự tham gia của không ít các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc như:

  • Trung tâm Thông tin Hóa chất Quốc gia Trung Quốc- China National Chemical Information Center CNNiC
  • China Chemical Reporter – CCR
  • ENP Publishing – PaperFIRST 
  • New Chemical Materials (化工新型材料)
  • Clean the World Asia – 首頁 – 潔世亞洲 

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam 2023 là sự kiện được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm và hưởng ứng. Quý doanh nghiệp trong ngành đừng nên bỏ qua sự kiện hội thảo quan trọng này để có cơ hội nâng cao năng suất và tăng trưởng doanh thu cho đơn vị mình nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Hotline