Tổng quan về hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam

Việt Nam đang là một trong những quốc gia có sản lượng  sản xuất công nghiệp lớn mạnh trên thế giới. Vì thế, ngày nay nước ta đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, để thúc đẩy sự phát triển công nghiệp lên cao hơn. Hội chợ Triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam sẽ chính thức được tổ chức vào tháng 06 năm 2023. Hãy cùng Việt Nam Industry Show tìm hiểu chi tiết trong nội dung sau đây.

Sự ra đời hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam (VIIS)

Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Công Nghiệp Việt Nam đã được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2012. Sau sự kiện lần đó, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã có thêm nhiều cơ hội trao đổi thương mại quốc tế và hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước. Cho đến năm 2019, hội chợ được quay trở lại với sự ủng hộ của Cục Phát triển Thương mại của Bộ Công Thương.

Sự ra đời hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam (VIIS)
Sự ra đời hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam (VIIS)

Đến nay, sau 4 năm tổ chức, hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam – VIIS 2023 đã tiếp tục được tổ chức với quy mô rộng lớn hơn. Tại hội chợ lần này sẽ chú trọng vào các ngành, lĩnh vực như: giấy và bột giấy, sơn, cao su và lốp xe và các ngành công nghiệp hóa chất nông nghiệp. 

Lần tổ chức này, sự kiện diễn ra tại thành phố Hà Nội với tổng diện tích lên tới gần 10.000m2. Quy mô của các gian hàng được mở rộng hơn và tiếp nhận thêm nhiều doanh nghiệp lớn về các lĩnh vực khác nhau. Sự kiện sẽ diễn ra với hơn 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm đến từ Trung Quốc và các nước trên thế giới. 

Xem thêm >> VIIS 2023 – Xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực an toàn và bảo vệ môi trường

Mục tiêu của triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam 2023 là một sự kiện lớn, mang nhiều mục đích quan trọng. Đồng thời đây cũng là một bước đệm để giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm nhiều cơ hội liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất với các doanh nghiệp nước ngoài. 

Mục tiêu của triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam
Mục tiêu của triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam

Cụ thể tại sự kiện lần này, ban tổ chức chú trọng vào những mục đích như sau:

 • Kết nối giao thương và tìm kiếm các đối tác, nhà đầu tư, nhà cung cấp hàng hóa mới uy tín và chất lượng trong ngành công nghiệp. 
 • Là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia giao lưu, học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm sản xuất, quản lý và phát triển từ các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành.
 • Sau cuộc hội thảo là những kiến thức quan trọng về chuyên môn, nhưng phương pháp công nghệ mới mà người tham gia lĩnh hội được.
 • Từ sự kiện này, sẽ là một cầu nối vững vàng, tạo nên tiền đề tốt để các doanh nghiệp Việt Nam có thể mở rộng hợp tác với khách hàng và đơn vị tiềm năng để cùng nhau phát triển ngành công nghiệp của đất nước.
 • Là một thị trường quảng bá rộng lớn, để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tới toàn bộ bạn bè cùng ngành trên thế giới. 

Hoạt động được ưu tiên chú trọng của hội chợ

Sự kiện lần này được kết hợp tổ chức bởi Công Ty CP Tổ Chức Sự Kiện Và Hội Chợ Toàn Cầu (GLOBAL EXPO) cùng Trung tâm Thông tin Hóa chất Quốc gia Trung Quốc (CNCIC). Vì thế, các hoạt động trong sự kiện chú trọng vào những vấn đề về sản phẩm hóa chất nông nghiệp và các giải pháp công nghệ mới để phục vụ ngành Nông nghiệp Việt Nam.

Hoạt động được ưu tiên chú trọng của hội chợ
Hoạt động được ưu tiên chú trọng của hội chợ

Ngoài ra,  tại sự kiện còn quy tụ các doanh nghiệp trong ngành giấy, ngành sơn… Vì thế các hoạt động chính được ưu tiên bao gồm:

 • Trưng bày và triển lãm Chuỗi cung ứng ngành bột giấy và giấy của quốc tế và Việt Nam.
 • Hội chợ triển lãm các sản phẩm mới về ngành sơn mạ Việt Nam.
 • Hội chợ và Hội nghị chuyên ngành Nông nghiệp Việt Nam liên quan đến các sản phẩm và giải pháp về Hóa chất Nông nghiệp.
 • Triển lãm và trưng bày các sản phẩm và ứng dụng công nghệ trong sản xuất Lốp và Cao su trên thị trường quốc tế và Việt Nam.
 • Triển lãm quốc tế và trưng bày các sản phẩm, các thiết bị về Công nghệ xử lý mới liên quan đến an toàn và bảo vệ môi trường Việt Nam.

Xem thêm >> Sự kiện VIIS 2023 – Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam

VIIS 2023 – Đồng hành cùng nhà sản xuất Việt Nam

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Việt Nam thực sự là một chương trình lớn, mở ra nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó, không chỉ những doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành công nghiệp mà cả những đơn vị nông nghiệp hay môi trường đều có thể tham gia. Với sự kiện lần này sẽ mở ra một cơ hội mới cho các cơ sở sản xuất sản phẩm công nghiệp. Bởi:

VIIS 2023 - Đồng hành cùng nhà sản xuất Việt Nam
VIIS 2023 – Đồng hành cùng nhà sản xuất Việt Nam
 • Các đơn vị khi tham gia sự kiện sẽ học hỏi thêm được nhiều phương pháp mới, các ứng dụng công nghệ tiên tiến để áp dụng vào quy trình sản xuất của mình. 
 • Đồng thời, cũng tại sự kiện lần này, doanh nghiệp sẽ quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của mình tới toàn bộ khách hàng tiềm năng. 
 • Ngoài ra, với những dự án trưng bày tại sự kiện doanh nghiệp có thể kêu gọi được các nhà đầu tư mới có nguồn vốn cao để hoàn thành dự án một cách tốt nhất. 

Những tin tức về hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam VIIS 2023 phía trên như là một  cơ hội mới, giúp doanh nghiệp đang hoạt động có cơ hội giao lưu hợp tác, tìm kiếm khách hàng. Bên cạnh đó, còn là nơi các nhà đầu tư và khách hàng tìm được đối tác tiềm năng để cùng hợp tác và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Hotline