Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS – Sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất 2023

Vào ngày 28 tháng 06 năm 2023, tại Việt Nam diễn ra một sự kiện lớn có tên Hội chợ Triển lãm Công nghiệp – Vietnam International Industry Show. Đây là một trong những sự kiện được sự ủng hộ mạnh mẽ của các doanh nghiệp đầu ngành và Bộ Công thương Việt Nam. Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS được tổ chức cũng là một sự kiện xúc tiến thương mại lớn nhất 2023 tại nước ta.

Về hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS – Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam

Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS có tên tiếng Anh là Vietnam International Industry Show. Đây là một sự kiện lớn, trước đây được tổ chức vào năm 2012 và 2019, cho đến nay vào năm 2023 sự kiện được quay trở lại với quy mô mở rộng hơn về lĩnh vực trưng bày cũng như số lượng người tham gian.

Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam
Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam

Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Công Nghiệp Việt Nam 2023 được tổ chức với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp trên thế giới. Đặc biệt, có sự góp mặt của các đơn vị hóa chất nông nghiệp, công nghiệp hàng đầu Trung quốc. Vì thế đây thực sự là một cơ hội mới mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam cùng tham dự.

Xem thêm >> Quy hoạch ngành Sơn – Mực in và tầm nhìn, định hướng mới

Thông tin chung về Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghiệp Việt Nam

Thời gian diễn ra:

Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS được diễn ra vào ngày 28 tháng 06 đến 30 tháng 06 năm 2023.

Địa chỉ tổ chức Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS:

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội, số A24/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Các lĩnh vực trưng bày:

Trong Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS lần này, có tới 120 gian hàng khác nhau, trong đó trưng bày các lĩnh vực bao gồm:

 • Ngành Hóa chất nông nghiệp
 • Công nghiệp Môi trường
 • Lĩnh vực bột giấy và giấy
 • Lĩnh vực Cao su & Lốp xe
 • Ngành Sơn – Mực in
 • Và các lĩnh vực, sản phẩm thuộc ngành công nghiệp khác…
Lĩnh vực Cao su & Lốp xe
Lĩnh vực Cao su & Lốp xe

Cơ hội mới khi đăng ký gian hàng tại Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS

Đến với sự kiện Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS lần này các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối thêm với các khác hàng tiềm năng và nhà đầu tư để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới. Khi tham gia trưng bày tại Hội chợ Triển lãm Công nghiệp Việt Nam 2023, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm và giải pháp công nghệ của doanh nghiệp mình đến với nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng trong ngành.
 • Có cơ hội giao lưu học hỏi và trau dồi thêm các kinh nghiêm từ chuyên gia đầu ngành cũng như các doanh nghiệp lớn hơn để phát triển đơn vị của mình tốt hơn nữa.
 • Tìm kiếm cơ hội hợp tác với những doanh nghiệp khác để cùng góp vốn, máy móc hoặc thiết bị để triển khai các dự án mới trong tương lai.
 • Có cơ hội tìm được nhà đầu tư tiềm năng cho dự án của mình trong thời gian tới.

Xem thêm >> Thị trường cao su “vực dậy” sau chu kỳ suy giảm nghiêm trọng

Sự kiện giúp kết nối các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp

Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS 2023 không chỉ là một sự kiện quan trọng đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp mà còn là một cơ hội mới cho các  nhà đầu tư và khách hàng. Khi đăng ký tham quan hội chợ, người tham quan sẽ nhận được những lợi ích như:

Sự kiện giúp kết nối các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp
Sự kiện giúp kết nối các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong ngành công nghiệp
 • Có cơ hội mở rộng giao thương và tìm kiếm các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp hàng hóa, sản phẩm mới.
 • Là nơi để nhà đầu tư hoặc khách hàng có thời gian đồng hành cùng các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành để cùng giao lưu, trao đổi về kinh nghiêm chuyên môn trong ngành.
 • Kêu gọi được nhiều doanh nghiệp trong ngành trao đổi và hợp tác để đầu tư vào đúng đơn vị có tiềm năng nhất.
 • Ngoài ra đây còn là cơ hội trải nghiệm ấn tượng dành cho tất cả doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách hàng khi tham quan và đăng ký trưng bày.

Nhiều doanh nghiệp hàng đầu Châu Á tham gia triển lãm

Hội chợ Triển lãm Công nghiệp Việt Nam là một trong những sự kiện lớn, vì thế sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp, hóa chất nông nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Trong đó, các doanh nghiệp tham gia trưng bày về các sản phẩm, thiết bị và giải pháp mới trong ngành để góp phần vào sự phát triển nền công nghiệp của Việt Nam.

Vì thế, Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS sẽ là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Đây cũng là một bước tiến mới, điểm xuất phát để các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường kết hợp và học hỏi thêm những cơ hội mới.

Nhiều doanh nghiệp hàng đầu Châu Á tham gia triển lãm
Nhiều doanh nghiệp hàng đầu Châu Á tham gia triển lãm

Để ĐĂNG KÝ THAM GIA trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS Việt Nam quý doanh nghiệp vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 • Khi đăng ký ghi rõ tên Công ty và sản phẩm trưng bày (bằng tiếng Việt và tiếng Anh) vào Đơn đăng ký.
 • Chuẩn bị bản Đăng ký tham dự và Bản sao Đăng ký kinh doanh của Doanh nghiệp gửi về BTC Hội Chợ Quốc tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam 2023 – VIIS 2023 qua đường bưu điện, fax hoặc email của Ban tổ chức.
 • Doanh nghiệp cần trưng bày các sản phẩm đã được liệt kê trong Bản đăng ký của Hội Chợ Quốc tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam 2023.

Hội chợ Triển lãm Công nghiệp VIIS 2023 là một sự kiện lớn, mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các nhà đầu tư, khách hàng tham quan.  Quý doanh nghiệp hãy cùng tham gia ngay hội chợ để tìm kiếm học hỏi và tìm kiếm thêm cơ hội mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Hotline